ผศ.ดร.รพีพร  สร้อยน้ำ

วารสารวิชาการ

สารบัณฑิตวิทยาลัย

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัลทิมา พิชัย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าศึกษาดูงานด้านการพัฒนาหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา และหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รพีพร สร้อยน้ำ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ดร.กิตติพร โนนคู่เขตโขง รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัดตาวัน นาใจแก้ว ประธานสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ดร.ปิยวดี ยาบุษดี และ ดร.สุขสันติ ประกอบวงษ์ จากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ให้การต้อนรับ และให้ข้อมูล ในวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2560 ณ ห้องสืบค้นวิทยานิพนธ์ บัณฑิตวิทยาลัย อาคาร 5 ชั้น 2

IMG 7923IMG 7901

ภาพกิจกรรมทั้งหมด

E-mail : udru.graduate@gmail.com