รศ.ดร.พิชญ์ ฉายายนต์ PDF Print E-mail

รศ.ดร.พิชญ์ ฉายายนต์

อาจารย์ประจำสำนักงานโครงการบัณฑิตศึกษา

โทรศัพท์ : 042-211040 ต่อ 701

อีเมล : -

เว็บไซต์ : -

การศึกษา :
  • กศ.บ (ภาษาอังกฤษ) มหาวิทยาลัยบูรพา (2512)
  • ศศ.ม. (การศึกษาผู้ใหญ่-การพัฒนาสังคม) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (2524)
  • กศ.ด. (การอุดมศึกษา) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (2532)

ประวัติการทำงาน :
  • คณะกรรมการบริหารหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
  • คณะกรรมการบริหารหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
  • คณะกรรมการบริหารหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สำนักงานโครงการบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
  • อาจารย์ประจำ สำนักงานโครงการบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
สาขางานวิจัย :
  • การบริหารการศึกษา
  • สังคมศาสตร์
  • รัฐประศาสนศาสตร์
  • การสอน

งานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ :

ผลงานทางวิชาการ :
  • งานวิจัย
  • หนังสือ
  • เอกสารประกอบการสอน
  • บทความ
การบริการวิชาการ :
  • อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์
    • นักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบิรหารการศึกษา
    • นักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชายุทธศาสตร์การพัฒนา
    • นักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชายุทธศาสตร์การจัดการเรียนรู้
    • นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบิรหารการศึกษา
    • นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน
    • นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชายุทธศาสตร์การพัฒนา
    • นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการปกครองท้องถิ่น
  • อาจารย์ที่ปรึกษาการศึกษาปัญหาพิเศษ
    • นักศึกษาปริญญาตรี หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการปกครองท้องถิ่น

Last Updated ( Tuesday, 07 February 2012 15:39 )