วารสารบัณฑิตศึกษา Print

วารสารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี (Rajabhat Udonthani Graduate Studies Journal) เป็นวารสารพิมพ์เผยแพร่ผลงานทางวิชาการและผลงานวิจัย/วิทยานิพนธ์/ปริญญนิพนธ์ของ คณาจารย์ นักศึกษาทั้งในและนอกสถาบัน และเป็นแหล่งแลกเปลี่ยนข่าวสารข้อมูล ประสบการณ์  และผลงานของบุคลากรในสถาบันการศึกษา   โดยกำหนดเผยแพร่ปีละ 2 ฉบับ

บทความที่ส่งมาเพื่อเผยแพร่ ต้องเป็นบทความใหม่ ไม่เคยพิมพ์เผยแพร่ในวารสาร รายงาน หรือสิ่งพิมพ์อื่นใดมาก่อน และไม่อยู่ระหว่างการพิจารณาของวารสารอื่น ทุกบทความที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารนี้ ได้ผ่านการตรวจสอบจากผู้ทรงคุณวุฒิในสาขาที่เกี่ยวข้อง บทความที่ได้รับการตีพิมพ์ ผู้เขียนจะได้รับวารสารฯ จำนวน 2 ฉบับ

วารสารบัณฑิตศึกษาราชภัฏอุดรธานี เป็นวารสารราย 6 เดือน จัดทำโดยสำนักงานโครงการบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัย ราชภัฏอุดรธานี มีวัตถุประสงค์เพื่อ

1. เพื่อเผยแพร่ผลงานวิชาการของคณาจารย์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาทั้งในและนอกสถาบัน
  2. เป็นแหล่งแลกเปลี่ยนข่าวสารข้อมูล ประสบการณ์ และผลงานของบุคลากรในสถาบันการศึกษา

ขอเชิญสมัครสมาชิก / ส่งบทความเพื่อลงพิมพ์ในวารสารบัณฑิตศึกษาราชภัฏอุดรธานี

คณะผู้จัดทำวารสารบัณฑิตศึกษาราชภัฏอุดรธานี
สำนักงานโครงการบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
64 ถนนทหาร อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี 41000
โทรศัพท์ : 0-4221-1014 ต่อ 701 หรือ 0-4224-8680
โทรสาร : 0-4221-1418

วารสารบัณฑิตศึกษา

Last Updated ( Tuesday, 01 March 2011 18:40 )