วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 8.00 น. ณ หอประชุมอเนกประสงค์ อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี รศ.ดร.น.สพ.ฤทธิชัย พิลาไชย คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย นำคณาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมพิธีสวดมนต์อธิษฐานจิตตภาวนา และร่วมพิธีลงนามถวายพระพรแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้หายจากพระอาการประชวร โดยมี ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี เป็นประธานประกอบพิธี