รายชื่อผู้เข้าร่วมอบรม

กำหนดการวันที่ 9 – 11 เมษายน 2567

แนวปฏิบัติในการฝึกอบรม

1. ผู้เข้าอบรมต้องเตรียม คอมพิวเตอร์โน็ตบุคหรือแท็บเล็ต พร้อมตรวจสอบให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตของคุณทำงานได้ดีและมีซอฟต์แวร์ที่จำเป็นสำหรับการอบรม
  2. ผู้เข้าอบรม (นักศึกษา) ต้องเตรียมเอกสารงานวิจัย ร่างบทความ เพื่อใช้ในการอบรมครั้งนี้ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการอบรม
  3. ระหว่งการอบรมผู้เข้าอบรม (นักศึกษา) ต้องเข้าพักที่โรงแรมเจริญโฮเต็ล จังหวัดอุดรธานี เท่านั้น
  4. ผู้เข้าอบรม (นักศึกษา) ต้องเข้าร่วมอบรมตามระยะเวลาการอบรม เพื่อให้เป็นไปตามแผนการอบรมและทำกิจกรรมได้ครบถ้วนตามที่กำหนด